1
Bạn cần hỗ trợ?

Tìm kiếm nhân sự

Tìm Việc Làm


Cập nhật hôm nay
504 việc làm đang cần bạn trong tổng số 10414 việc làm đang tuyển dụng trên PGworks


 • PGWORKS.VN KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÙNG SỰ ĐỔI MỚI

  Trong những năm gần đây, PG PB dần trở thành một nghề phổ biến với nhu cầu cao từ phía các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp.
  Tuy nhiên việc tuyển dụng PG PB gặp không ít khó khăn khi chưa có một trang tuyển dụng nào chuyên cho đối tượng này. Trong bối cảnh nhiều ứng viên muốn tìm việc nhưng chưa thực sự tiếp cận được nhu cầu của doanh nghiệp và ngược lại doanh nghiệp cũng phải mất rất nhiều thời gian và nguồn lực nhưng không tuyển được ứng viên như ý. Chính vì thế PGworks.vn ra đời với vai trò là một website chuyên tuyển dụng PG PB, là cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên, rút ngắn thời gian tuyển dụng. Với nhiều năm hoạt động PGworks.vn đã trở thành một kênh tuyển dụng PG PB đáng tin cậy cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng.
  Kể từ tháng 10/2017 People Link chính thức tiếp quản PGworks.vn, với kinh nghiệm  hơn 10 năm trong lĩnh vực outsourcing và staffing cho các công ty trên thị trường bán lẻ và hàng tiêu dùng nhanh. Cùng bộ máy quản lý với People Link, PGworks.vn có sự đổi mới mạnh mẽ trong quy trình và chất lượng dịch vụ, triển khai các hoạt động truyền thông. Đồng thời PGworks.vn khoác trên mình nhận diện mới của sự hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.


  Hai màu sắc sử dụng trong Logo là màu xám và màu xanh truyền thống của thương hiệu chủ quản People Link thể hiện sự tươi mới như chính định hướng luôn hướng đến sự phát triển và đổi mới không ngừng. Font chữ không chân thân thiện hiện đại và dễ nhận diện, thể hiện sự đồng hành, thấu hiểu như một người bạn đường đáng tin cậy luôn mang đến nhiều cơ hội cho người dùng.
  Cách điệu chữ "O" lấy cảm hứng từ hồng tâm như sự khẳng định sứ mệnh của PGworks.vn luôn giúp doanh nghiệp và ứng viên tìm được đúng công việc và ứng viên phù hợp nhất, với thời gian ngắn nhất.
  Website PGworks.vn cũng được khoác lên chiếc áo mới, với thiết kế tối giản, tinh tế tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp với nhận diện mới. Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong từng thao tác.
  Sự thay đổi nhận diện thương hiệu của PGworks.vn không chỉ đơn thuần là thay đổi phương diện bề ngoài mà còn khẳng định sự đổi mới hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

  PGworks.vn


Bài viết liên quan
Tổng số người truy cập:

               

2017 PEOPLELINKVIETNAM